Những tính năng phụ trên máy giặt SamSung có thể bạn chưa biết

Máy giặt là một trong những đò dùng thiết yếu của mỗi gia đình. Khi dùng máy giặt đại đa số chúng ta chỉ tìm hiểu một số tính năng chính để phục vụ cho nhu cầu giặt giũ mà bỏ qua một số tính năng phụ của chúng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn thấy một số tính năng phụ đôi khi cũng giúp ích cho chúng ta trong quá trình sử dụng máy giặt.

 II. Một số tính năng phụ của máy giặt SamSung:

1/ Khóa trẻ em ( Child Loock )

2/ Smart Check ( Kiểm tra thông minh )

3/ Tắt chuông báo ( Biểu tượng hình chiếc chuông có gạch chéo )

 II. Tác dụng của các tính năng phụ trên máy giặt SamSung:

1/ Khóa trẻ em : SamSung đã trang bị tính năng khóa trẻ em ( Child Loock ) để bảo vệ trẻ em tránh được những nguy hiểm khi máy đang hoạt động. Các tính năng khác và các nút sẽ bị vô hiệu hóa, trừ 2 nút tắt/ mở.

2/ Smart Check : Tính năng náy thường được trang bị trên các dòng máy giặt cao cấp của SamSung. Chức năng Smart Check trên máy giặt SamSung cho phép bạn tự chuẩn đoán các lỗi mà máy giặt của mình đang gặp phải cũng như cách sử lý trong trường hợp không quá nghiêm trọng.

3/ Tắt chuông báo: Khi bạn kích hoạt tính năng này thì chuông báo âm thanh thông báo giặt thêm, hoàn tất chương trình hoặc tiếng “ bíp” khi tắt nguồn sẽ không còn nữa.

Những tính năng phụ trên máy giặt SamSung

 III. Hướng dẫn kích hoạt các tính năng phụ trên máy giặt SamSung:

 

1/ Cách cài đặt tính năng Khóa trẻ em ( Child Look ) :

Nguồn: trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội

Bạn nhấn giữ đồng thời các nút Temp ( nhiệt độ ) và Rinse ( xả ) trong vòng 3 giây.

Để tắt chế độ này bạn chỉ cần thực hiện thao tác này thêm lần nữa.

Lưu ý: Nếu bạn kích hoạt tính năng này thì bạn sẽ không cho thêm được quần áo và nước giặt.

2/ Cách cài đặt tính năng Smart Check ( kiểm tra thông minh )

Trước tiên bạn phải tải ứng dụng SamSung Smart Washer trên điện thoại của mình, Tải thông  qua Appstore hoặc CHPlay rồi cho phép ứng dụng này truy cập máy ảnh thiết bị di động của bạn.

Chú ý chức năng Smart Check chỉ được tối ưu hóa cho các dòng diện thoại Series Galaxy của samSung hoặc một vài dòng của Iphone.

Bạn nhấ đồng thời 2 nút Rinse ( Xả ) và Option ( cài đặt ) trong vòng 3 giây để kích hoạt chức năng Smart Check, sau đó máy giặt sẽ bắt đầu quy trình tự chuẩn đoán và hiển thị một đoạn mã lên màn hình ( Nếu xảy ra lỗi ). Bạn mở ứng dụng SamSung Smart Washer trên điện thoại và scan đoạn mã trên. Lúc này nếu mã thông tin được nhận diện chính xác , ứng dụng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các lỗi và cách xử lý ( trong trường hợp lỗi không quá nghiêm trọng )

3/ Cách cài đặt tính năng tắt chuông báo ( Biểu tượng hình chiếc chuông có gạch chéo ):

Bạn nhấn giữ đồng thời 2 nút Rinre (xả ) và nút Spin ( vắt ) trong 3 giây . Nếu bạn muốn tắt tính năng này thì bạn chỉ cần thao tác này thêm lần nữa là được.

Chú ý : Cài đặt sẽ được lưu lại ngay cả khi bạn khởi động lại máy, bạn cũng phải để ý kỹ biểu tượng chuông báo để biết được tính năng này đang mở hay tắt.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã đem lại cho các bạn một trải nghiệm hài lòng . chúc các bạn thành công.

Hỗ trợ kỹ thuật : Trung tâm bảo hành máy giặt SamSung tại Hà Nội