Công nghệ này càng phát triển nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng nhất là tủ lạnh, ngoài công nghệ làm lạnh thì nhà sản xuất còn kết hợp cả ngăn cân bằng độ ẩm trong tủ lạnh giúp cho việc bảo quản trái cây và rau củ luôn giữ được độ tươi ngon như khi vừa hái về. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngăn cân bằng độ ẩm trong tủ lạnh LG và nguyên lý hoạt động của nó nhé.

1/ Chúng ta cùng tìm hiểu về ngăng cân bằng độ ẩm trong tủ lạnh LG :

Trong tủ lạnh lG ngăn chứa rau , củ, quả  là ngăn cân bằng độ ẩm có sử dụng công nghệ đặc biệt giúp cân bằng độ ẩm và tối ưu hóa mức nhệt độ giúp và duy trì cho rau, củ, quả luôn được tươi ngon.

2/ Nguyên lý hoạt động của ngăn cân bằng độ ẩm trong tủ lạnh :

Với thiết kế mắt lưới đặc biệt ngăn cân bằng độ ẩm giúp thành phần nước có trong rau, củ, quả sẽ bốc hơi và ngưng tụ ở phía trên mắt lưới hạn chế sự thất thoát độ ẩm bên trong rau, cư, quả mà bạn bảo quản. Ngoài ra nhà sản xuất cũng đã thiết kế hai chế độ cho trái cây ( Fruits ) và các loại rau, củ ( Vegetable ). Điều này cho phép bạn điều chỉnh linh hoạt bằng nút gạt ở ngăn cân bằng độ ẩm.

Tìm hiểu về ngăn cân bằng độ ẩm trong tủ lạnh LG

Nguồn : Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội

3/ Những lợi ích mà ngăn cân bằng độ ẩm trong tủ lạnh LG mang lại:

Luồng khí lạnh trong tủ lạnh có đặc điểm khô nên khiến cho thành phần nước trong rau, củ, quả bị thất thoát dẫn đến hiện tượng héo úng không còn tươi ngon . Bởi vậy vài năm trở lại đây nhà sản xuất đã cho ra đời ngăn cân bằng độ ẩm nhằm mục đích giúp người tiêu dùng được tận hưởng trọn vẹn sự tươi ngon của các loại rau củ quả khi bảo quản ở đây, nhờ vậy mà sứa khỏe của con người cũng được đảm bảo.

Trên đây là những ưu điểm của tủ lạnh LG mang lại cho người tiêu dùng, chúc các bạn có sự lựa chọn thông thái cho đồ dùng trong gia đình  của mình.

Có thể các bạn quan tâm: Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội