Sửa chữa máy sấy bát đĩa tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn trong cả nước, với đội ngũ nhân viên thiện chiến, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và không ngại đi xa, chúng tôi sẽ có mặt mọi nơi quý khách yêu cầu để xử lý lỗi máy rửa bát sấy bát đang gặp lỗi của quý khách hàng.

Sửa chữa máy sấy bát đĩa tại Hà Nội

Hãy lựa chọn dịch vụ sửa máy sấy bát đĩa các loại tại trung tâm bảo hành chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo còn đồ điện sẽ trở lên như mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành máy sấy bát đĩa nhập khẩu nói riêng và các thiết bị đồ điện tử – điện lạnh như: sửa máy rửa bát, máy sấy bát, máy hút mùi, máy hút bụi máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng,…

Với phương châm sửa máy sấy bát đĩa tại nhà siêu tốc, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng sau 30 phút quý khách gọi điện thoại báo dịch vụ đến trung tâm bảo hành máy rửa bát sấy bát đĩa của chúng tôi.

Sửa máy sấy bát đĩa tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành đã và đang là các đối tác tin cậy cho các đơn vị nhập khẩu và các hãng lớn tại việt nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị nhà bếp, chúng tôi nhận bảo hành máy rửa bát sấy bát đĩa theo lô cho đại lý và công ty nhập khẩu, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật cho các đơn vị bán hàng máy rửa bát sấy bát trên toàn quốc.

Quy trình sửa máy sấy bát đĩa tại nhà:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa máy sấy bát tại nhà, ghi nhận đầy đủ thông tin báo gồm model sản phẩm, thông tin tình trạng lỗi, thông tin khách hàng và thời gian hẹn xử lý của khách.

2. Đến địa chỉ khách hàng cung cấp, kiểm tra sơ bộ máy rửa sấy bat, tháo máy dưới sự chứng kiến của khách hàng. Thông báo cho khách xem lỗi thực tế, nếu phát hiện thêm lỗi mới cũng thông báo luôn, chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến sự cố và các phương án sửa chữa máy sấy bát giá rẻ.

3. Báo giá sửa chữa máy rửa bát sấy bát, khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Nếu không thống nhất mức giá, nhân viên kỹ thuật sẽ lắp lại thiết bị như lúc ban đầu.

4. Test lại toàn bộ máy rửa chén, lắp lại nguyên trạng ban đầu. Dán tem bảo hành máy rửa bát sấy bát. Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ trước khi ra về.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng dịch vụ bảo hành máy rửa bát sấy bát tại nhà của trung tâm. Các kỹ thuật viên thường xuyên được bồi dưỡng tay nghề, đào tạo chuyên sâu và nâng cao sự hiểu biết các các dòng sản phẩm mới.

sua may rua bat

Thời gian bảo hành máy rửa bát sấy bát sau sửa chữa:

  1. Bảo hành máy rửa bát sấy bát cao cấp 3 tháng với các máy thay thế linh kiện.
  2. Bảo hành máy rửa bát sấy bát nhanh 6 tháng với các máy thay thế bo mạch.
  3. Nhận đặt hàng phụ tùng thay thế bên trong máy rửa bát sấy bát cho các máy bị gẫy, hỏng phụ tùng.
  4. Sửa máy sấy bát đĩa tại Hà Nội

Sửa chữa máy rửa bát sấy bát giá rẻ

Sửa chữa máy rửa bát sấy bát tại nhà

Các dịch vụ sửa máy rửa bát sấy bát giá rẻ tại trung tâm:

+ Sửa máy rửa bát sấy bát đang chạy lại dừng.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát không có nước nóng.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát không sạch.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát chạy kêu to.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát đang chạy phát tiến kêu to bất thường.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát không đóng được cửa.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát đang chạy bị dò nước.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát bị hở điện.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát có mùi két.
+ Sửa máy rửa bát sấy bát bách bệnh bảo hành dài hạn .

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát sấy bát:

– Luôn tiếp địa cho sản phẩm, chú ý đến vị trí lắp đặt  và các yếu tố kỹ thuật như nguồn điện, khoảng cách tường, thiết bị ngắt mạch an toàn để đảm bảo máy rửa bát sấy bát gia đình vận hành ổn định lâu dài.

– Dùng muối bổ sung để hạn chế canxi đóng cặn hệ thống, dùng đúng loại muối khuyến cao chuyên dụng cho máy rửa bát.

– Vệ sinh zoăng máy rửa bát sấy bát thường xuyên tránh vi khuẩn và hạn chế cáu bẩn bám lên gây mất vệ sinh bát đĩa rửa bên trong.

Để liên hệ với chúng tôi để tham khảo tư vấn thiết bị, hỗ trợ sửa chữa, tư vấn mua hàng, quý khách hàng liên hệ với trung tâm sửa máy rửa bát sấy bát tại nhà  theo các cách sau:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố khách hàng thường gặp phải với thiết bị máy rửa bát trong gia đình.

Theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất và nhanh nhất về dịch vụ bảo dưỡng máy rửa bát sấy bát để hưởng những chương trình ưu đãi của chúng tôi.
Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh các dòng máy rửa bát và thiết bị nhà bếp nói chung hãy nhấc máy gọi cho trung tâm bảo hành.
Chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý khách hàng dành cho trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp của chúng tôi cũng như Bảo hành máy rửa bát sấy bát tại nhà chất lượng cao.