Trung tâm bảo hành tủ lạnh Fagor tại nhà Hà Nội của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Là địa chỉ bảo hành uy tín tại Hà Nội, cam kết sửa chữa với giá rẻ và thay thế linh kiện chính hãng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng về trình độ kỹ thuật chuyên sâu cũng như chính sách bảo hành ưu đãi về các thiết bị linh kiện chính hãng của trung tâm.

Trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành  các hãng như: tủ lạnh thường, tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ lạnh Side by side,…tại Hà Nội.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ trên toàn tp.Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Fagor tại Hà Nội

Tủ lạnh Fagor 4 cánh inox 488 lít

CÁC LỖI HAY GẶP CỦA TỦ LẠNH

  • Tủ lạnh bị mất nguồn, không hoạt động.
  • Tủ lạnh kém lạnh, mất lạnh hoàn toàn.
  • Tủ lạnh không xả tuyết.
  • Tủ lạnh bị chảy nước.
  • Tủ lạnh bị lỗi bo mạch điều khiển.
  • Tủ lạnh bị xì gas, mất gas.
  • Tủ lạnh bị hỏng block.
  • Nạp lại gas, thay block cho tủ lạnh.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Fagor Tại Nhà

Trong nhiều năm qua, trung tâm chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm về thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật cũng như chính sách bảo hành ưu đãi dành cho các linh kiện được thay thế. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất và niềm tin tuyệt đối vào trung tâm. Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên toàn TP. Hà Nội.

Câu Hỏi Thường Gặp

Giá sửa chữa và linh kiện thay thế của tủ lạnh Fagor có đắt không?

Giá bảo trì – thay thế linh kiện tùy thuộc vào chiếc tủ lạnh nhà bạn cần thay thế hoặc khắc phục những lỗi cơ bản hay phức tạp ! Nhưng bạn nên yên tâm. Chúng tôi đã có mức giá niêm yết cho việc sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Làm sao để liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Fagor?

Đừng lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.566.566 hoặc đặt lịch bảo hành trực tiếp qua website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !